Dịch vụ sơn sửa nhà, làm trần thạch cao đẹp trọn gói của Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại Nam Ngọc tại Hà Nội luôn được quý khách hàng tin tưởng và yêu mến nhờ vào dịch vụ tư vấn và thi công chuyên nghiệp được thi công bởi những người thợ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm có tâm với nghề, đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, sáng tạo đặc biệt dịch vụ tư vấn sơn nhà theo tuổi cung mệnh của gia chủ hợp với phong thủy ngôi nhà, dịch vụ phối màu ngôi nhà 3D theo sở thích của khách hàng, tư vấn chon mẫu trần thạch cao hợp không gian cũng như nên phương án nội thất 3D chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng : Dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. 
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sơn nhà đẹp của chúng tôi?
- Thi công chuẩn giá không lo chặt chém. (Không qua bất kỳ khâu chung gian nào) đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp đưa ra nhiều phương án thi công an toàn bền đẹp tiết kiệm chi phí.
- Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn quý khách hàng chọn màu sơn nhà đẹp cho ngôi nhà là niềm tự hào của bạn, dựa trên nguyên lý ngũ hành trong phong thủy, bao gồm sơn nhà theo phong thủy, sơn nhà theo hướng, sơn nhà theo tuổi cung mệnh của gia chủ. Sản phẩm mà chúng tôi đưa ra mang đậm nét mỹ thuật riêng của tường đối tượng khách hàng.
- Đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn sẽ phân tích hiện trạng mặt bằng trần tường nhà bạn đưa ra phương án thi công phù hợp nhất đảm bảo phù hợp thời tiết tại hà nội, hiện trạng trần tường nhà bạn đảm bảo độ bền đẹp bảo hành từ 4 đến 8 năm.
Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của chúng tôi có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí báu của toàn thể khách hàng, quý đối tác cùng một sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên kỹ thuật. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý vị.

Bảng báo giá sơn nội thất và ngoại thất kova chống thấm mới nhất         Cập nhật liên tục bảng báo giá sơn kova mới nhất, giá sơn nhà trọn gói bằng sơn kova 1 m2 là bao nhiêu tiền, giá tiền công thợ sơn nhà mới cũ tại hà nội. Bảng báo do tập đoàn sơn kova cung cấp được áp dụng ở thời điểm hiện tại mức chiết khấu tối đa là 13%, nếu tại đâu có mức chiết khấu cao hơn thì xin hãy kiểm tra sơn cẩn thận trước khi sử dụng, tham khảo sơn nhà theo phong thủy.


         Sản phẩm Sơn KOVA có đủ chủng loại để áp dụng sơn trang trí, chống
gỉ và chống thấm cho các công trình dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, giao
thông, cầu đường, tàu biển..., và có thể áp dụng cho tất cả các kiến trúc, kết
cấu xây dựng như sàn, mái tường, nhà vệ sinh, cửa hoa kim loại, cổng, sân thể
thao bồn chứa nước, các công tinh ngầm, đường giao thông ...,với phương
pháp thi công thận tiện, đơn giản. Các sản phẩm Sơn bền lâu dài, không độc
hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác. Tuyệt đại đa số các
sản phẩm KOVA sử dụng dung môi là nước Sau đây chúng tôi gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sơn nhà kova, giá sơn nhà trọn gói mới nhất.


Bảng giá sơn Kova

Mã Số
Chủng loại
Đơn vị
Giá Bán


Sơn nước trong nhàK109 – GOLD
Sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà
20kg
1.197.000
 
K109 – GOLD
Sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà
4kg
260.000
 
K771 – GOLD
Sơn không bóng trong nhà
20kg
879.000

K5500 – GOLD
Sơn bán bóng cao cấp trong nhà
20kg
1.800.000

K871 – GOLD
Sơn bóng cao cấp trong nhà
20kg
2.430.000


Sơn nước ngoài trờiK209 – GOLD
Sơn lót kháng kiềm cao cấp ngoài trời
20kg
2.009.000

K261 – GOLD
Sơn không bóng ngoài trời
20kg
1.102.000

K5501 – GOLD
Sơn không bóng cao cấp ngoài trời
20kg
1.728.000

K360 – GOLD
Sơn bóng cao cấp ngoài trời
20kg
3,282.000

CT04T – GOLD
Sơn trang trí, chống thấm cao cấp ngoài trời
20kg
2.505.000


Chống thấm xi măngCT -11A GOLD
Chất chống thấm xi măng, bê tông
20kg
2.289.000

CT -11B GOLD
Phụ gia trộn vữa xi măng, bê tông
19kg
1.339.000

Bảng giá sơn Kova trọn gói
(Bao gồm nguyên vật liệu và nhân lực thi công)
Sơn Kova nội thất
Loại sơn
Giá trọn gói
Bảo hành
 Sơn không bóng trong nhà
 35.000đ/m2
 5
Sơn bán bóng cao cấp trong nhà
45.000đ/m2
5
Sơn bóng cao cấp trong nhà
55.000đ/m2
 5
Sơn Kova ngoại thất
Loại sơn
Giá trọn gói
Bảo hành
Kova CTT 11A
 45.000đ/m2
5


       
 Trên đây đội thợ sơn nhà tại hà nội Nam Ngọc gửi tới quý khách hàng  Bảng báo giá sơn kova do tập đoàn sơn kova cung cấp được áp dụng ở thời điểm hiện tại mức chiết khấu tối đa là 15%, nếu tại đâu có mức chiết khấu cao hơn thì xin hãy kiểm tra sơn cẩn thận trước khi sử dụng.
       
        Với đội ngũ sơn nhà có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, hiểu chuyên môn, biết về phong thủy, lắm bắt nhanh tâm lý, ý tưởng của khách hàng. chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp, những sản phẩm tốt nhất. xem thêm sơn nhà mớisơn nhà cũ .

         Với mục tiêu '' Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn '' và hoạt động với phương châm '' Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp ''. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất về sơn nhà, tho son nha .

                                   '' NAM NGỌC UY TÍN QUÝ NHƯ NGỌC ''

Liên Hệ : Nguyễn Trường
Mobile : 0975.584.687
Email : namngocj@gmail.com
                 http://www.tranthachcaonamngoc.vn
LÀM TRẦN VÁCH THẠCH CAO

Trần thạch cao đẹp giá rẻ